Chinese (Simplified)EnglishJapaneseKoreanVietnamese

Làm VISA hộ chiếu

5 (100%) 3 votes

Hiện nay, có rất nhiều nơi làm VISA, hộ chiếu, bạn lên mạng tìm hiểu và rất băn khoăn không biết lựa chọn nơi  nào để làm là tốt nhất. Đừng lo lắng nữa, vấn đề của bạn đã được giải quyết, bài viết này tôi sẽ giới thiệu cho bạn một nơi tốt nhất, đảm bảo bạn hài lòng.

Làm VISA hộ chiếu 

Đó là Công ty Du lịch Sinhcafe Tourist  có địa chỉ: 34 Lãn Ông Hoàn Kiếm Hà Nội, ĐT 02439985196, chuyên làm VISA, hộ chiếu phục vụ cho những ai có nhu cầu, đảm bảo chất lượng, đáp ứng được mọi yêu cầu.

Để làm VISA bạn cần chuẩn bị những thủ tục như sau:

 • Đơn xin nhập cảnh theo mẫu in sẵn (mẫu đơn có thể thay đổi tùy theo cơ quan đại diện ngoại giao, lãnh sự Việt Nam tại nước ngoài). Có hai mẫu đơn dành cho bạn: một mẫu cho người nước ngoài và một mẫu cho người Việt Nam định cư ở nước ngoài. Bạn cần khai đầy đủ thông tin, đúng theo yêu cầu của các mục trong đơn.
 • Hai ảnh cỡ 4×6 hoặc 3×4.
 • Hộ chiếu gốc
 • Phí cấp thị thực.
Sau khi chuẩn bị xong những thủ tục trên, bạn gửi hồ sơ trên cho cơ quan đại diện ngoại giao hoặc cơ quan đại diện của Việt Nam ở nước ngoài mà bạn thấy thuận tiện nhất.
Nếu bạn không thể lấy trực tiếp, bạn cũng có thể cung cấp phong bì có dán tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ của người nhận để khi có kết quả có thể gửi trả theo thông tin này. Để cho việc xin thị thực được diễn ra thuận tiện hơn thì bạn nên đi du lịch thông qua một công ty lữ hành quốc tế của Việt Nam. Các thông tin cần thiết để cung cấp cho công ty du lịch bao gồm:
 1. Họ tên đầy đủ:
 2. Ngày và nơi sinh:
 3. Quốc tịch:
 4. Chức vụ:
 5. Số hộ chiếu:
 6. Ngày đến ngày đi:
 7. Dự định nhận thị thực tại cơ quan đại diện ngoại giao, lãnh sự quán của Việt Nam ở nước nào.

Đối với người Việt Nam định cư ở nước ngoài, một số thông tin cần bổ sung thêm:

 1. Năm và lý do rời Việt Nam
 2. Phương tiện rời Việt Nam
 3. Tên và địa chỉ của người thân tại Việt Nam
 4. Quan hệ với người thân tại Việt Nam.

Gia hạn visa:

 • Các hãng du lịch lữ hành quốc tế đều có dịch vụ này.

Các nước được miễn thị thực nhập cảnh gồm:

 • Công dân của những nước kí hiệp định song phương miễn thị thực với Việt Nam như Thái Lan, Phi-lip-pin, Malaixia, Singapo, Inđônêxia, và Lào; hoặc là công dân Nhật Bản và Hàn Quốc là nước Việt Nam đơn phương miễn thị thực.

Như vậy là tôi đã giúp các bạn trả lời xong câu hỏi làm VISA ở đâu tốt rồi phải không? Hy vọng với những thông tin này sẽ hữu ích với bạn. Cám ơn đã đọc bài viết này.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *